090 868 9669

Mua vải thun ký giá rẻ tại đâu?

Vải thun có rất nhiều mức giá khác nhau tương ứng với từng loại vải và chất lượng của chúng. Trong đó vải thun ký giá rẻ là loại vải có giá thành thấp nhất. Phù hợp với khách hàng có nhu cầu nhập vải số lượng lớn, các xưởng gia công hàng may mặc, nhà may hoặc thậm chí tiểu thương bán lẻ. 

Mua vải thun ký giá rẻ tại đâu?

Vải thun ký giá rẻ là sự lựa chọn của những khách sỉ đang tìm kiếm nguồn hàng với chi phí tối ưu. Những loại vải thun này thường được dùng để may trang phục số lượng lớn, áo quần mặc nhà, đồng phục giá rẻ,… Tuy nhiên giá tiền thường đi đôi với số lượng. Bạn chỉ nên chọn mua vải thun ký giá rẻ khi chắc chắn sản phẩm nhận được có chất lượng không quá tệ.

Mua vải thun ký giá rẻ ở đâu?
Vải thun ký giá rẻ có thể tận dụng để may đồng phục, áo lớp.

Dưới đây là một số nguồn cung cấp vải thun ký giá rẻ mà bạn có thể tham khảo:

  • Các shop bán vải online: Với thời đại Internet phổ biến và phát triển như hiện nay, chỉ với vài giây tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy mọi loại hàng hóa được bày bán trên các trang mạng xã hội, Google,… Vải thun giá rẻ cũng không ngoại lệ. Các shop vải thường sử dụng fanpage Facebook hoặc tài khoản cá nhân để đăng tải hình ảnh và giá thành của nhiều loại vải thun ký giá rẻ. Sản phẩm của họ có giá thành rẻ, vì đa phần shop vải ký online không bán tại chỗ nên không phải trả tiền mặt bằng và chi phí vận hành shop. Tuy nhiên họ không thể cung cấp số lượng vải quá lớn như những cơ sở sản xuất vải thun chuyên nghiệp.
  • Hàng thanh lý: Vải thun ký giá rẻ thanh lý là loại hàng có giá thành thấp nhất, vì hầu như chủ tiệm chỉ cần lấy lại vốn và đẩy hàng tồn đi. Nếu chịu khó lựa chọn và kiểm tra, bạn có thể nhập được hàng giá rẻ tại những nguồn hàng này. Tuy nhiên vì là vải thanh lí nên màu sắc, hoa văn của vải có thể sẽ lỗi thời, việc tồn kho quá lâu cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng và “tuổi” của vải.
  • Ki-ốt bán vải tại các chợ lớn: Nếu không cần mua vải với số lượng quá lớn, bạn có thể chọn đến các ki-ốt bán vải tại chợ. Vải ở đây hạn chế về mặt số lượng mỗi loại nhưng chất lượng khá tốt và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên so với 2 điểm bán trên, giá vải thun tại đây có phần nhỉnh hơn. Một trong các lí do là các tiểu thương không thể nhập vải giá gốc, do đó họ sẽ bán ra với giá cao hơn, bên cạnh đó họ cũng phải chịu phí mặt bằng ki-ốt.
Mua vải thun ký giá rẻ ở đâu?
Vải thun ký giá rẻ tại chợ có mẫu mã và màu sắc phong phú
  • Xưởng sản xuất vải thun: Xưởng sản xuất vải thun là nơi chuyên cung cấp vải thun các loại, từ thun da cá, thun cá sấu, cá mập đến thun sẹc xây, bo gân, và đặc biệt là vải thun ký giá rẻ. Họ có thể sản xuất số lượng lớn theo đơn đặt hàng, đồng thời cũng tổ chức các đợt thanh lí sản phẩm tồn kho. Nếu bạn muốn mua vải thun chất số lượng lớn với giá thành phải chăng, đến các cơ sở sản xuất là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm: Giá vải thun dao động ở mức bao nhiêu

Vì sao bạn nên chọn vải thun Trường Long

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực, Trường Long tự tin là một trong những nhà sản xuất và cung cấp vải thun chất lượng nhất hiện nay.

  • Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất vải thun. Nhà máy sản xuất vải Trường Long được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc nghiên cứu, pha trộn, sản xuất và nhuộm vải,…
  • Vải thun Trường Long đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Chúng tôi áp dụng công nghệ nhuộm tiên tiến, công nghệ in chuyển nhiệt nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và chất lượng vải.
  • Vải thun Trường Long, từ những loại thun cotton 100% đến vải thun ký giá rẻ, luôn đạt nhiều khâu kiểm định sản phẩm trước khi được giao cho đối tác hoặc đưa ra thị trường.
  • Trường Long không cam kết bán hàng với giá thấp nhất, song sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.
  • Trường Long nhận đặt hàng theo số lượng mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo giao hàng kịp thời, số lượng và chất lượng sản phẩm đúng như đã cam kết.

Vải thun ký giá rẻ có thể tạo nên những bộ trang phục đẹp nếu bạn biết cách tận dụng và chọn mẫu mã. Loại vải này đặc biệt phù hợp với những ai đang cần vải rẻ, số lượng lớn để tập tành kinh doanh. Để mua được vải số lượng lớn với chi phí tối ưu, hãy chọn những xưởng sản xuất vải thun chuyên nghiệp và uy tín trong ngành. Chúc bạn may mắn!

Hotline: 090 868 9669

Email: vaithunsanxuat@gmail.com

Địa chỉ: 243 Võ Thành Trang, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *